Công ty KYT Helmets chính hãng

Công ty

SINCE

1998

BỨC PHÁ
VƯỢT THỜI GIAN

Thương hiệu KYT là một thương hiệu đến từ Malaysia được sáng lập bởi Mr. Eddy Tedjakusuma, người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm.

KYT đặt phòng nghiên cứu và phát triển R&D tại Ý, Châu Âu cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp không ngừng cải tiến và đổi mới sản phẩm dựa trên những phản hồi từ người dùng cũng như các tay đua chuyên nghiệp: Andrea Iannone (Moto GP) và Xavier Simeon (Moto 2).

QUY MÔ

Hiện nay, thương hiệu mũ bảo hiểm KYT đã và đang rất được ưa chuộng tại Châu Âu, Malaysia, các nước Đông Nam Á. Với quy mô nhà máy sản xuất hơn 2 triệu mũ bảo hiểm mỗi năm, diện tích lên đến 100.000m2, KYT Helmet sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng tại Việt Nam.

SẢN PHẨM

Hiện nay, KYT Helmet đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chủ lực dựa vào nhu cầu của người dùng như: nón fullface, nón 3/4. Ngoài ra, KYT còn chú trọng vào màu sơn, họa tiết vô cùng thể thao, đẹp mắt phù hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là lớp phản quang màu cam và xanh lá giúp cho người dùng nổi bật hơn khi di chuyển trong đêm, mang lại an toàn cho người sử dụng.


CÔNG NGHỆ

KYT Helmet được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, cho ra những chiếc nón đạt tiêu chuẩn an toàn nhất. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm KYT được làm từ TRI COMPOSITE FIBERGLASS hoặc THERMOPLASTIC giúp hấp thụ xung động, giảm sát thương, chống mài mòn khi có va đập mạnh và tạo sự thoải mái nhất cho người dùng khi đội với tần suất cao.


CHẤT LƯỢNG

Tất cả sản phẩm KYT đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ECE, DOT hoặc Snell và tuân thủ quá trình an toàn nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và hoàn hảo nhất.