Cửa hàng bán lẻ nón KYT chính hãng tại Việt Nam

Cửa hàng bán lẻ

Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón KYT

Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón KYT


KYT luôn tìm kiếm những nhà bán lẻ tiềm năng ở thị trường Việt Nam. Cùng nhau xây dựng quan hệ đối tác bền vững và phục vụ người tiêu dùng.

Với một thị trường tiềm năng như Việt Nam, KYT nhận thấy những cơ hội to lớn để phát triển thương hiệu nón bảo hiểm KYT tại đây. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đối tác gồm các nhà bán lẻ uy tín trên khắp Việt Nam.

Các đối tác bán lẻ của KYT có nhiệm vụ phân phối sản phẩm mũ bảo hiểm KYT dến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các đối tác còn phải đảm bảo hệ thống quản lý chuyên nghiệp bao gồm truyền thông, dịch vụ để xây dựng thương hiệu riêng trong lòng người tiêu dùng.

Đối tác tiêu biểu nhất của KYT là:

Bảo hộ xe máy Tài Đạt


Bảo hộ xe máy Tài Đạt là hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại TP.HCM. Những tiêu chí của Tài Đạt rất phù hợp với Yohe, đều lấy người tiêu dùng làm trọng tâm. Sản phẩm mũ bảo hiểm Yohe Fullface và Yohe 3/4 chính hãng tại Tài Đạt rất đa dạng về mẫu mã, được nhiều người tin dùng. Tài Đạt còn có chính sách bảo hành 12 tháng kể từ khi mua, và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.
Tài Đạt luôn cập nhật liên tục các mẫu mới của Yohe, cam kết giá cả hợp lí và mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.
Tài Đạt có nhiều chi nhánh ở các quận nội thành TP.HCM, rất tiện cho khách hàng muốn ghé shop.

Khi phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng, KYT đảm bảo nón bảo hiểm KYT đều là hàng chính hãng thông qua mạng lưới các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền kinh doanh và tiếp nhận bảo hành. Điều này là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu KYT có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

KYT tin rằng sự phát triển bền vững của đối tác là mục tiêu chung và thúc đẩy chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ. Cùng nhau vì lợi ích của người tiêu dùng.