Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón fullface KYT chính hãng tại Việt Nam

Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón fullface KYT chính hãng

KYT Helmet là thương hiệu nón fullface chất lượng đến từ Malaysia được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng đam mê tốc độ khắp nơi những trải nghiệm chất lượng với giá thành dễ tiếp cận nhất. Để đảm bảo khách hàng Việt Nam có thể mua nón KYT chất lượng với mức giá phù hợp, chúng tôi sẽ cập nhật các hệ thống cung cấp mũ fullface KYT trong bài viết bên dưới.

KYT Helmet – Thương hiệu nón chất lượng dễ tiếp cận

Ra đời từ năm 1998, KYT Helmet trong lịch sử đã cống hiến cho truyền thông, công chúng thế giới bằng các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho các tay đua chuyên nghiệp ở các đường đua đẳng cấp. Bằng sự nỗ lực tìm tòi cái mới, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các dòng mũ bảo hiểm đua motor cao cấp. Chúng tôi đã phá vỡ mọi rào cản về giá, dẫn đầu xu hướng để tạo nên các chuẩn mực nón bảo hiểm, nón 3/4, nón fullface chính hãng, an toàn nhưng vẫn có giá thành dễ tiếp cận cho nhiều khách hàng khác nhau.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón fullface KYT chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, KYT đã mang đến cho khách hàng nhiều dòng nón đặc sắc với các mức giá hấp dẫn. Sản phẩm của chúng tôi khá đa dạng, nhiều mẫu mã, nổi bật có thể kể đến:

  • Mũ bảo hiểm fullface KYT có thiết kế chắc chắn, bảo đảm an toàn với form nón ôm trọn đầu. KYT Helmet tự hào áp dụng công nghệ ADT-advanced để tạo nên vỏ ngoài cứng cáp bằng chất liệu như: Nhựa ABS nguyên sinh, nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic… Đảm bảo khả năng chống chịu nhưng vẫn có giá thành phải chăng cho các biker.
  • Nón fullface KYT 2 kính được thiết kế với form nón chuẩn chỉnh đường đua, được trang bị thêm 2 lớp kính tiện dụng. Một số dòng nón còn được chúng tôi trang bị tính năng Pinlock Ready cao cấp, nhưng vẫn mang một mức giá phù hợp với đại đa số người dùng.
  • Nón KYT 3/4 hướng đến thiết kế gọn nhẹ, ôm sát thoải mái, phù hợp với đa số vòng đầu người châu Á. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế nón 3/4 tích hợp kính chắn gió và cả nón có 2 kính tiện lợi. Mang đến sự an toàn, dễ dàng theo chân bạn trên những chuyến đi dạo phố, du lịch vài ngày.

Tất cả các dòng sản phẩm của KYT Helmet ra đời đều phải đáp ứng tiêu chí chất lượng, đảm bảo an toàn với giá thành phù hợp nhất. Chưa dừng tại đó, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật xu hướng mỗi ngày với mỗi tem nón độc đáo, chất chơi. Qua đó, đồng hành cùng mỗi khách hàng trên con đường định hình phong cách thời trang của mình với nón fullface KYT chính hãng.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón fullface KYT chính hãng tại Việt Nam

Hệ thống bán lẻ nón fullface KYT chính hãng tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, cộng đồng đam mê tốc độ tại Việt Nam ngày càng mở rộng. Nhiều bạn trẻ đã và đang ý thức tự trang bị các thiết bị bảo hộ để thỏa mãn đam mê tốc độ của mình. Nhưng không phải sản phẩm chất lượng nào cũng có giá thành phải chăng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối với những người trẻ.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón fullface KYT chính hãng tại Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành dễ tiếp cận của những bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi xem đây là cơ hội to lớn để phát triển thương hiệu nón bảo hiểm KYT chính hãng tại thị trường này. Với tâm tư đó, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đối tác gồm các nhà bán lẻ uy tín trên khắp Việt Nam. Giúp bạn trẻ Việt Nam có cơ hội sử dụng các loại mũ fullface KYT chính hãng chất lượng, giá cả phải chăng hơn so với các thương hiệu khác.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón fullface KYT chính hãng tại Việt Nam

Các đối tác bán lẻ của KYT có nhiệm vụ phân phối sản phẩm nón fullface KYT chính hãng đến với người dùng trong khu vực. Bên cạnh đó, các đối tác này còn phải đảm bảo có hệ thống quản lý chuyên nghiệp bao gồm truyền thông, dịch vụ để xây dựng thương hiệu riêng trong lòng khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại Việt Nam.

Tài Đạt

Khi mới bước chân vào thị trường Việt Nam, chúng tôi cảm thấy may mắn khi đã kết nối được với Tài Đạt – hệ thống bán lẻ bảo hộ xe máy uy tín. Giữa KYT Helmet và Tài Đạt có chung một khao khát, đó chính là mang đến các sản phẩm mũ fullface, mũ 3/4… chất lượng cho người dùng Việt Nam với một chi phí thấp nhất để có thể sử dụng.

Bằng chính sự nhiệt tình của mình, Tài Đạt đã thuyết phục chúng tôi để họ làm đối tác phân phối cho mũ fullface KYT chính hãng chất lượng cao tại Việt Nam. Giờ đây, người dùng tại Việt Nam có thể yên tâm, tránh được hàng giả, hàng nhái KYT kém chất lượng. Mọi thứ về chính hãng tại Việt Nam, đã có Tài Đạt hỗ trợ.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ nón fullface KYT chính hãng tại Việt Nam

Khởi nguồn – Lịch sử hình thành

Ra đời từ năm 2012, đến nay, hệ thống bảo hộ xe máy Tài Đạt đã có tới 4 cửa hàng lớn và là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng đam mê tốc độ. Đây là một trong các địa chỉ uy tín, đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam của thương hiệu KYT Helmet.

Tầm nhìn & Phát triển

Trong tương lai, Tài Đạt sẽ trở thành một chuỗi cửa hàng mũ bảo hiểm KYT uy tín rộng khắp Sài Gòn. Đồng thời, Tài Đạt sẽ làm việc với KYT để mang đến những sản phẩm chất lượng có giá thành phù hợp cho mọi khách hàng tại Việt Nam.

Cam kết

Tài Đạt cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Hệ thống của Tài Đạt hiện nay có mặt tại các khu vực trung tâm, cực kỳ thuận tiện để khách hàng ghé thăm.

Website: https://nontaidat.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/probikervn